Người đẹp “thiêu đốt” Triển lãm ôtô Trung Quốc 2012

Triển lãm ôtô Trung Quốc 2012 đang diễn ra ở Bắc Kinh thu hút sự chú ý đặc biệt không chỉ bởi các mẫu xe “độc” như Bugatti Veyron hay Aston Martin DBS phiên bản Rồng, mà còn bởi sự xuất hiện của các người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Trước hết, không thể bỏ qua sự góp mặt của bà xã danh thủ David Beckham, nhà thiết kế Victoria Beckham trong lễ ra mắt xe Range Rover Evoque phiên bản đặc biệt do cô và nhóm thiết kế của Land Rover hợp tác phát triển. Cô xuất hiện với hình ảnh quen thuộc: váy ôm sát, thanh lịch và gợi cảm:

“Siêu vòng một” Liễu Nham của làng giải trí Trung Quốc có mặt tại triển lãm với tư cách khách mời của Ford. Cô xuất hiện trong bộ đầm nữ tính, thanh lịch và có phần kín đáo hơn nhiều bộ váy khoe vòng một mà cô thường mặc trong các sự kiện:

Trong khi đó, người mẫu Li Yingzhi kéo sự chú ý của phóng viên và các khách tham quan triển lãm tới gian trưng bày của BMW khi cô xuất hiện trong bộ váy trong suốt đính pha lê và kim cương lấp lánh:

Thu hút sự chú ý nhất và cũng gây sốc nhất tại Triển lãm ôtô Trung Quốc 2012 có lẽ là người đẹp tai tiếng Gan Lulu trong hai trang phục không thể “khoe da thịt” hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 755 788