Công Ty TNHH Ô tô Hyundai Giải Phóng – Đại lý ô tô 3s hàng đầu ở Việt Nam.

Hotline: 0936 7557 88  

Email: admin@oto3s.com; trinhhunghyundai@gmail.com

Điện thoại:   0936 7557 88 ; 0904 71 3537 – Fax: 04 36813952 ;  Website: www.oto3s.com

 

CÔNG TY TNHH ÔTÔ HYUNDAI GIẢI PHÓNG.

Địa chỉ Km 10 Quốc lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng Dịch vụ Số 5, Đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Lời đầu tiên chúng tôi xin được cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách đến các sản phẩm của Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua !

Hiện nay Công ty TNHH ô tô Hyundai Giải Phóng là một trong những đại lý hàng đầu của Hyundai tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3S – Bán hàng – Bảo hànhsửa chữa – Phụ tùng chính hiệu – với Showroom rộng 350 m2, Xưởng Dịch vụ rộng 1.200 m2, cung cấp phụ tùng chính hiệu Hyundai, được phân phối bởi nhà phân phối phụ tùng Hyundai – Kia trên toàn cầu – Mobis Hàn Quốc.

 

LỊCH SỬ CÔNG TY

 

Công ty TNHH Ô tô Hyundai Giải Phóng được thành lập ngày 17/10/2006. Trụ sở tại Km10 Quốc lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội với diện tích 350m2 chuyên kinh doanh các dòng xe ô tô HYUNDAI nhập khẩu, là Đại lý uỷ quyền của Hyundai Motor Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp đã kinh doanh các sản phẩm xe Hyundai nhập khẩu rất hiện quả, uy tín và được lòng tin với Khách hàng trong toàn quốc .Cuối tháng 5 năm 2009, Công ty đã đưa vào hoạt động thêm Showroom mới và Xưởng Dịch vụ tại địa chỉ: Số 5, đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Trụ sở mới là khu nhà 3 tầng có diện tích 350m2 gồm các phòng nghiệp vụ và tầng 1 là nơi trưng bày xe theo thiết kế chuẩn của hãng HYUNDAI .

Diện tích Xưởng Dịch vụ là 1.200 m2, trang thiết bị đồ nghề hiện đại làm trung đại tu và bảo hành, bảo dưỡng của tất cả các dòng xe ô tô Hyundai . Đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng. Xưởng Dịch vụ có đội ngũ Cố vấn Dịch vụ và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ các trường Đại học và Cao đẳng, thường xuyên được tập huấn và bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới của Hyundai  do HMV tổ chức .

Kết hợp cùng với bán hàng, Công ty cũng rất quan tâm đến hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, tổ chức các chương trình kiểm tra xe, thay dầu miễn phí thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do HYUNDAI GIẢI PHÓNG cung cấp..

“UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” là mục tiêu hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán hàng và hậu mãi của Công ty TNHH Ô TÔ HYUNDAI GIẢI PHÓNG.

 

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt, thượng lộ bình an!